Header Ads

BÍ KIẾP TỰ TÚC XIN VISA PERU


Peru là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Nam Phi. Du lịch Peru là điểm đến thích hợp với những ai đam mê khám phá và phiêu lưu mạo hiểm tại vùng đất bí ẩn nhất thế giới này. Tham khảo những thông tin về kinh nghiệm du lịch Peru 2017 an toàn và thuận lợi sau đây của chúng tôi để có chuyến du lịch Peru đáng nhớ nhất đời nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xin visa Peru:
Visa đi Peru





B1. Bạn viết thư trước đến ĐSQ Peru để nhận đơn xin visa theo địa chỉ : Consulate@peruembassy.vn hoặc Hanoi@peruembassy.vn hay điện thoại đến số 04.39363082 gặp cô Lan Anh (số máy lẻ 101) nhận đơn xin visa. Địa chỉ ĐSQ Peru : Tầng 14, Tòa nhà Corner Stone, số 16, Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Consulate@peruembassy.vn; Hanoi@peruembassy.vn
Thông tin cán bộ tiếp nhận hoặc tư vấn ở Đại sứ quán: Lan Anh Nguyen Consular Assistant cum Translator Mob (+84) 936 469 498 Add CornerStone Building, Level 14 16 Phan Chu Trinh St., Hoan Kiem Dist, Hanoi Tel (+84) 4 3936 3082 | Fax (+84) 4 3936 3081
B2. Hồ sơ chuẩn bị (bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha có công chứng trong vòng 3 tháng) để nộp trực tiếp gồm có :

Visa du lịch đến Peru
 Hồ sơ gồm:
  1. 1. Điền thông tin vào mẫu đơn xin thị thực (Lưu ý: dán ảnh 3x4, lấy chữ ký và dấu vân tay ngón trỏ tay phải bằng mực đen hoặc xanh dùng để đóng dấu mộc (người xin visa có thể tự lấy dấu vân tay hoặc đến đại sứ quán Peru để được lấy dấu vân tay))
    2. Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống; và tất cả các hộ chiếu cũ nếu có. Bản phô-tô copy trang thông tin cá nhân (trang số 2 và 3) trên hộ chiếu và các trang có visa.
    3. Vé khứ hồi đi Peru (Có mã đặt chỗ và tên người đi). MẪU
    4. Đặt chỗ khách sạn ở Peru (Có mã đặt chỗ và tên khách. Lưu ý: số ngày đặt chỗ khách sạn phải trùng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru theo vé khứ hồi.)
    5. Hành trình du lịch (gói du dịch). MẪU
    6. Gửi file ảnh hộ chiếu vào địa chỉ email:  photo@peruembassy.vn. Yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, định dạng JPG.
    7. Thư xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty.
    8. Chứng minh tài chính: nếu là nhân viên: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) hoặc sao kê tài khoản cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất, nếu là chủ doanh nghiệp:tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa (*) hoặc sao kê tài khoản công ty trong vòng 3 tháng gần nhất
    9. Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (dịch tiếng anh hoặc Tây Ban Nha công chứng)
    10.Giấy nộp tiền của ngân hàng. (Lưu ý: Chỉ nộp tiền sau khi Đại sứ quán Peru đồng ý cấp visa).
    11.Người nước ngoài tại Việt Nam phải có thẻ thường trú và giấy phép lao động tại Việt Nam

    LỆ PHÍ CẤP VISA PERU: 30 USD/01 VISA
    Thanh toán qua hình thức nộp tiền mặt (bằng tiền VNĐ theo tỷ giá Ngân hàng Vietcombank hoặc tiền USD vào tài khoản của Bộ phận lãnh sự, Đại sứ quán Peru tại Việt Nam). 
    Kết quả kèm theo PP
    Lưu ý:
    KHÔNG nhận hồ sơ vào 2 ngày làm việc cuối cùng của tháng.
    - Các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải bằng tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha (đối với các giấy tờ gốc bằng tiếng việt phải được dịch và công chứng ra một trong hai thứ tiếng trên).
    - Hồ sơ xin visa sau khi đã được hoàn thiện và nộp đầy đủ tại Đại sứ quán sẽ được xét duyệt bởi Bộ phận lãnh sự. Việc nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu không có nghĩa là tất cả các trường hợp đều được cấp visa.
    - Sau khi đã nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định, Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Peru sẽ đánh giá và xem xét cấp visa trong thời gian 05 ngày làm việc.
    - Đại sứ quán không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Người xin visa phải trực tiếp nộp và nhận hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc ủy quyền cho người khác tiến hành (trong trường hợp này phải có giấy ủy quyền).
  2. - Nếu cảm thấy hồ sơ không ổn, ĐSQ lên lịch phỏng vấn bạn. Nếu hồ sơ bạn tốt, ngay sau khi kiểm tra, ĐSQ sẽ viết tờ giấy để bạn đi đóng tiền lệ phí visa tại Vietcombank. Lệ phí visa : 30USD/một lần vào. 15 ngày sau khi nộp hồ sơ là có visa, nhưng thường là 3-7 ngày. 
Bộ phận lãnh sự làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định.
Thời gian:  09:00 - 11:30 : Nhận hồ sơ
                   14:30 - 17:00: Trả hồ sơ
(Cavicu)

1 comment:

  1. PERU LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT NAM PHI. VKL.

    ReplyDelete

Powered by Blogger.