Header Ads

BÍ KíP XIN VISA DU LỊCH CANADA ONLINE

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Du lịch Canada online
     Canada đất nước lá phong với bao cảnh đẹp hấp dẫn. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm, nước hồ trong như gương, tất cả làm nên vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ. Canada tuyệt đẹp đáng du lịch.
Visa Canada
———
Book phòng được siêu giảm giá qua link:
- BOOKING đặt phòng giảm 10% trên toàn cầu và được hoàn từ 10-15$ khi check out. https://booking.com/s/73_6/cuong415
- AIRBNB đăng ký tài khoản mới được 800.000 đ. 
https://abnb.me/e/hXGexS0bjV
———
Để thuận tiện cho các đương đơn xin visa, các nước đã cho phép nộp đơn xin visa và cấp visa online. PHƯỢT LÊN ĐỈNH hướng dẫn từng bước nộp hồ sơ xin visa Canada online. Các bước như sau:
-         Bước 1: truy cập website http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp tạo tài khoản để Submit thành công hồ sơ. (Thời gian tự làm mất 1 buổi). Nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đã Scan.
-         Bước 2: Lên văn phòng lấy sinh trắc học ở 162 Pauster, Q1, HCM. (Mất từ 2-7 ngày từ khi Submit thành công).
-         Bước 3: Mang Hộ chiếu lên nộp khi có yêu cầu. (Kéo dài từ 1-3 tháng tùy hồ sơ). Thời gian chờ đợi
-         Bước 4: Hộ chiếu có dán Visa gửi về nhà khi chọn gửi SMS hoặc tự lên lấy.(2-4 ngày khi được yêu cầu nộp Passport).

Cá nhân mình nộp Submit Online thành công ngày 19/08/2017-> 25/8 Lấy sinh trắc học->3/10 lên nộp Passport->5/10 nhận Visa.  Vậy tổng thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến lúc nhận Visa là 1 tháng rưỡi. Nghe nói nộp hồ sơ giấy có khi 3-4 tháng mới có.

A- Điều kiện cần: Hộ chiếu không nên để trắng tinh, bạn nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là qua thăm các nước Đông Nam Á không cần visa như SINGAPO, THÁI LAN, MALAYSIA...
Sau đó nên đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, ĐÀI LOAN... Ưu tiên NHẬT BẢN, đặc biệt là ÚC, NEWZEALAND, EU, ANH...
B- Điều kiện đủ: Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.
Việc chuẩn bị hồ sơ làm visa canada online cũng như offline mà thôi. Các bạn tải mẫu phù hợp đơn tại trang web này. Đồng thời đính kèm các loại giấy tờ vẫn bao gồm các giấy tờ về nhân thân khác (như chứng minh thư, khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ xác nhận hôn nhân), giấy tờ về công việc (như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế) và giấy tờ chứng minh về tài sản và nguồn tài chính (giấy tờ chủ quyền nhà, đất; hợp đồng cho thuê bất động sản …). Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ này và bộ tờ khai theo quy định của lãnh sự quán Canada, người nộp đơn sẽ scan toàn bộ hồ sơ và đăng tải lên hệ thống nộp hồ sơ online của lãnh sự quán Canada. Sau đó tiến hành thanh toán tiền qua các loại thẻ Visa card, Master card hoặc American Express. Như vậy, việc nộp hồ sơ online đã hoàn tất.
Note: Bạn nên gửi thêm bức tâm thư để trình bày mục đích đi du lịch, sẽ dễ thuyết phục người xét duyệt hồ sơ.
Tuy nhiên, khác với những quốc gia còn lại, Canada chỉ cho phép nộp đơn xin thị thực qua mạng nhưng không cấp visa điện tử. Khi được cấp visa, người xin visa bắt buộc phải nộp hộ chiếu chính để các nhân viên lãnh sự dán visa vào hộ chiếu. Điều đó có nghĩa là, ngoại trừ việc đăng tải bộ hồ sơ xin visa và đóng lệ phí qua mạng, người nộp đơn vẫn phải trực tiếp đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực để nộp hộ chiếu và làm thủ tục sinh trắc học giống như cách thức nộp visa thông thường. Điều thuận lợi nhất chính là việc người nộp đơn có thể giữ lại hộ chiếu gốc trong quá trình xét duyệt để có thể xuất nhập cảnh mà không cần phải lo lắng.
Nhờ vào tính tiện dụng mà hiện nay, rất nhiều người đã áp dụng phương thức nộp visa Canada online và đã thành công. Vì vậy, tùy vào điều kiện cụ thể của mình, bạn hãy lựa chọn cho mình phương thức tốt nhất để việc xin visa được thuận lợi nhất.

Hồ sơ giấy để thực hiện và mẫu ở đây: MẪU

Minh họa bằng hình ảnh:


Trang tạo tài khoản đăng nhập


Bạn nhớ lựa chọn là GCKey

Đồng ý

Tạo Password

Đặt và trả lời câu hỏi, quan trọng cực kỳ. Hãy nhớ thông tin đã tạo


Tạo tài khoản

Các câu hỏi




Nhập code

Trả lời theo hình

Theo hình

Tiếp tục

Chọn vùng mình sẽ đến

Thời hạn xin Visa

Xác nhận

Tiếp tục

Theo hình

Next

Theo hình

Theo hình

Chọn No

Next

Chọn Yes

Next

Kiểm tra lại, đến bước úp giấy tờ đã Scan lên

Các loại giấy tờ

Tâm thư nằm ở mục Letter of Explanation, kể lể van xin...Ở dưới là số tiền thanh toán

Cần úp lên: Lịch sử giao dich (các trang passport), Trang màu thông tin cá nhân đầu tiên PP, Bằng chứng tài chính tiết kiệm thẻ Visa ...Ảnh màu chuẩn PP, Mẫu IMM5257, Mục đích du lịch(lịch trình, vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm)...

Xác nhận

Ký tên điện tử

Thanh toán tiền

Nhập thẻ Visa, Master

Thanh toán

Thành công

Hiển thị trong tài khoản

Các bạn sẽ nhận được email thông báo, có email thì vào website đăng nhập để nhận thông tin tiếp theo. Nhớ theo dõi email thường xuyên

Thông báo khi đã lấy sinh trắc học

Những mẫu thông báo trong tài khoản thường có dạng PDF

Visa đã được duyệt, dòng dưới cùng

Các mục lựa chọn khi xét duyệt Visa. Nếu có chữ Approved là bạn đã chắc chắn có Visa

=> Như vậy là đã hoàn tất các bước xin Visa Canada, khá đơn giản đúng không. Xong rồi thì hãy mạnh mẽ tự tin đặt vé máy bay thôi. Tôi gợi ý các bạn có thể đặt vé trên Traveloka nhé, thật nhanh chóng và dễ dàng hơn nữa. 
Traveloka trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh trong thị trường Việt Nam, là một trong những địa chỉ đặt vé máy bay, khách sạn uy tín được nhiều người biết đến. Đây là một trang web, một ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn online có rất nhiều ưu điểm như:
-Giá hiển thị là giá cuối cùng. 
-Nhiều chặng bay đa dạng trên khắp thế giới. 
-Nhiều phương thức thanh toán tiện lợi và hiện đại.
Tôi cũng thường xuyên dùng ứng dụng này để kiếm cho mình những ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi. Bạn có thể book vé trực tiếp ở đây: Đặt vé máy bay đi Canada

***Mẹo nhỏ: 
- Ứng dụng Traveloka là giao diện cả web và App dễ nhìn, sắp xếp khoa học và trực quan. 
- Mua trên App rẻ hơn nhé. Vả lại đa số code thường nhập và áp dụng trên App. Traveloka hỗ trợ App trên cả Android và IOS nha.


(Cavicu)

94 comments:

  1. Cho mình hỏi, khi điền đơn xin thị thực tải về bằng pdf, khi kết thúc và validate có message hiện ra là ko cần in để ký mà phải nộp đúng file pdf rồi sẽ được ký tên bằng chữ ký điện tử sau, có đúng ko? Trong phần hướng dẫn của bạn ko có phần nào là về chữ ký điện tử. Mình băn khoăn ko biết nếu gửi file pdf ko có chữ ký thì hồ sơ sẽ bị từ chối hay ko?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Trong phần chuẩn bị giấy tờ để up có đó bạn, up lên xong họ cho mình xác nhận là chữ ký đt đó ạ. xong rồi transmit

      Delete
  2. Khi up càn up giây khai sinh không? Không up có sao khg? Cám on ban.

    ReplyDelete
  3. mình apply xong rồi chờ nó báo lên lấy vân tay hay sao vậy chủ topic?

    ReplyDelete
    Replies
    1. nó gửi email vo tài khoản mình, có thông báo bên email của minh khi mình khai trong mẫu đơn đó B.

      Delete
    2. Jin Nguyễn cho mình hỏi theo chủ tọp từ hình 30 sang hình 31 ấy mình làm sao hay phải đợi.Ý mình là sau khi upload file hết rồi làm sau kí tên điện tử,tự hiện lên hay minh phải làm bước gì nữa.Cảm on bạn

      Delete
  4. hi anh
    cho em hỏi, mình đi theo diện bão lãnh thì có cần người bảo lãnh viết thư bảo lãnh ko nhưng cô em già quá rồi ko bít làm giấy tờ??
    nếu mình đi theo diện du lịch thì cơ hội đậu visa cao ko
    bây h em đang hoang mang đi du lịch tự túc hay đi theo diện bảo lãnh>

    ReplyDelete
  5. Chào bạn. Bạn cho mình hỏi, về điều kiện tài chính thì sổ tiết kiệm nên có khoảng bao nhiêu tiền là thích hợp

    ReplyDelete
    Replies
    1. chỉ cần 5.000 là đủ, nhưng bạn cần phải chứng minh mục đích chuyến đi rõ ràng

      Delete
  6. Theo cac buoc xin visa canada tu buoc 30 sao chuyen qua buoc 31 de ky dien tu vay ban.Cam on

    ReplyDelete
  7. Hi bạn, Mình đến bước document checklists rồi sao qua được bước your declaration and digital sign vậy?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Mình cũng bị vậy mà ko thấy ai trả lời,hix

      Delete
  8. Chào bạn

    Vui lòng cho mình hỏi các giấy tờ liên quan cmnd, khai sinh, sổ hồng .. có cần dịch thuật công chứng khồng vậy Many thanks

    ReplyDelete
    Replies
    1. tat ca fai dich thuat sang tieng anh va cong chung het!

      Delete
    2. tat ca fai dich thuat sang tieng anh va cong chung het!

      Delete
  9. bạn ơi sao mình thấy chỉ cho nộp 1 file. thì mấy file như cmnd, giấy kết hôn,.. nộp ở đâu

    ReplyDelete
  10. hôm nay nhận được thông báo sau 1 tuần nộp hồ sơ
    mình bị từ chối với lý do sau:
    I am not satisfied that you will leave Canada at the end of your stay as a temporary resident, as stipulated in
    paragraph 179(b) of the IRPR, based on the purpose of your visit
    ai có thể giải thích rõ hơn và cách giải quyết ntn ko ?
    Buồn wa

    ReplyDelete
  11. Bạn có chứng minh tài chính, nhà cửa, tài sản, và quá trình đi du lịch các nước ko bạn?

    ReplyDelete
    Replies
    1. em có chứng minh tài sản, em nghĩ là em xin thời gian ở nhìu wa (90 ngày)+ pp chưa đi đâu ngoài campuchia => nên rớt

      Delete
  12. Chào bạn!
    Cho mình hỏi: Tất cả hồ sơ về tài chính cho chung 1 file đúng ko ạ? Nếu vậy có bị quá dung lượng ko? (vì họ cho tối đa 5MB). Cám ơn nhiều ạ.

    ReplyDelete
    Replies
    1. bạn nào gặp kho khăn khi khai gởi mail cho mình sẽ hướng dẫn
      phungquocdai2002@yahoo.com

      Delete
  13. cho mình hỏi khi mình nộp online rồi và chon phần thanh toán, nhưng vì quá thời hạn nên out, sau đó mình đăng nhập lại để làm thanh toán nhưng không hiển thị gì hết, có thể cho mình hỏi nếu muốn tiếp tục thanh toán mình phải làm như thế nào ạ? cảm ơn nhiều ạ

    ReplyDelete
    Replies
    1. bạn phải làm lại từ đầu

      Delete
    2. Dạ em chào anh, em cũng bị như trường hợp trên, nhưng khi em login lại thì vẫn k thấy gì dù em muốn nộp lại từ đầu, a có thể giải thích kĩ hơn không ạ. Em cảm ơn

      Delete
  14. Cho mình hỏi cách tìm mã cá nhân tham chiếu ở đâu vậy anh nhỉ?

    ReplyDelete
  15. Cho mình hỏi cách tìm mã cá nhân tham chiếu ở đâu vậy anh nhỉ? Cảm ơn anh nhiều

    ReplyDelete
  16. Cho mình hỏi cách tìm mã cá nhân tham chiếu ở đâu vậy anh nhỉ? Cảm ơn anh nhiều. Mình mới đăng nhập nên chưa có tên, vì vậy mình xin phép gửi lại cho rõ họ tên

    ReplyDelete
    Replies
    1. Mỗi user bạn chỉ được đăng nhập một lần, Nếu như không hoàn thành sẽ bị out ra
      Khi đó phải làm một user mới

      Delete
    2. Mình đã lập 1 user mới và làm được luôn. Cảm ơn bạn nhiều!
      Có một kinh nghiệm nữa là khi máy hỏi Mã tham chiếu cá nhân mình chọn ô tiếp tục sau đó trả lời một câu hỏi tham khảo mà mình đã nhập là có thể nhập dữ liệu được luôn mà k cần nhập Mã tham chiếu cá nhân nữa!

      Delete
    3. Mình đã lập 1 user mới và làm được luôn. Cảm ơn bạn nhiều!
      Có một kinh nghiệm nữa là khi máy hỏi Mã tham chiếu cá nhân mình chọn ô tiếp tục sau đó trả lời một câu hỏi tham khảo mà mình đã nhập là có thể nhập dữ liệu được luôn mà k cần nhập Mã tham chiếu cá nhân nữa!

      Delete
    4. Mình đã lập 1 user mới và làm được luôn. Cảm ơn bạn nhiều!
      Có một kinh nghiệm nữa là khi máy hỏi Mã tham chiếu cá nhân mình chọn ô tiếp tục sau đó trả lời một câu hỏi tham khảo mà mình đã nhập là có thể nhập dữ liệu được luôn mà k cần nhập Mã tham chiếu cá nhân nữa!

      Delete
    5. Mình đã làm theo những gì anh chỉ dẫn và có kết quả cuối cùng là: Your application was approved. You need to send us your valid passport to finalize your application. Check your messages below for details.
      Thiệt là sung sướng và cảm ơn anh rất rất rất nhiều!

      Delete
    6. Bạn ơi, cho mình hỏi là giấy tờ có cần dịch qua tiếng Anh không? Mình xin Visa trên passport mới (passport mới chưa có dấu nước ngoài), còn passport cũ đã đi nhật, hàn, đài loan, úc thì có được không??.. Thanks bạn

      Delete
  17. Mình làm điền đủ cái application nhưng ko submit đuoc , mằc dù đã pay fee đầy đủ ?? Có ban nào gặp tình trạng như vậy ko ạ

    ReplyDelete
    Replies
    1. có thể form của bạn là form cũ nên khô submit dc
      bạn chụp hình gởi mail phungquocdai2002@yahoo.com mình tư vấn giúp

      Delete
    2. Ai dien form 5476 roi chỉ em với ah?

      Delete
  18. Hồ sơ nhân thân: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu , giấy khai sinh có phải dịch ra tiếng Anh không ạ hay chỉ cần sao y công chứng rồi scan lên

    ReplyDelete
    Replies
    1. không cần chứng minh vì đã có passport
      hộ khẩu thì canada nó đâu có dùng
      Giấy khai sinh không cần
      nói chung hồ sơ càng đơn giản càng tốt mà có những cái cần thiết
      dườm dà quá không tốt

      Delete
    2. Ban oi minh co goi mail xin thu trinh bay ui a

      Delete
  19. Admin cho minh hỏi file passport lấy tất cả các trang có dâu hay chỉ lấy trang đầu tiền có ảnh thôi a?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Lấy tất cả các trang luôn nhé Phan Khanh

      Delete
    2. chỉ cần các trang có đóng dấu là được rồi
      nếu có visa điện tử cũng nên bỏ vào
      Đi càng nhiều càng tốt
      quan trọng nhất là viết cái thư trình bày lý do tại sao mà sang canada
      càng mùi mẫn càng tốt
      Mình làm Visa tất cả hết có đúng 10 ngày là có
      bạn nào chưa rõ mail cho mình phungquocdai2002@yahoo.com

      Delete
    3. Cần gì phải thư trình bày đâu, làm màu quá

      Delete
    4. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  20. Ad oi, cho em hỏi chút xíu là khi có status visa đã được approved, nhưng không có thư đi nhận hộ chiếu vậ là mình có đi nhận hộ chiều được hay không ạ?

    ReplyDelete
    Replies
    1. Khi nộp hộ chiếu nếu mình chọn gởi hộ chiếu tới nhà và đóng phí thì họ sẽ gỏi tơi
      Còn ko thi mình phải lên lấy

      Delete
    2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  21. Có thể bạn xin ko cần
    Nhưng đây la kinh nghiệm của người đa xin visa thành công cho 7 trường hop
    Và theo mình là quan trọng với người xem xét hồ sơ
    Hồ sơ của bạn sẽ mang tính kết nối hơn và thuyết phục hơn với người xem xét hồ sơ

    ReplyDelete
  22. Cho e hoi .Nếu em muốn lam visa trực tuyến .mà em muốn xin visa theo dien người yêu bảo lãnh .Vậy nếu người yêu của em sống tại canada và anh ấy muốn làm tất cả thay cho em làm o ben nay vậy có đuoc ko ak

    ReplyDelete
    Replies
    1. Người yêu bảo lãnh hơi khó
      Vì vạn ko chứng minh được mình sẽ quay trở lại

      Delete
  23. Viết thư xin visa bằng tiếng Anh luôn ảh bạn ơi? Cho mình xin mẫu được ko bạn? Mình cảm ơn nhiều.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Bạn gởi dc email phungquocdai2002@yahoo.com
      Minh gởi mẫu cho

      Delete
    2. A cho e xin mẫu viết thư xin visa với ạ

      Delete
    3. Địa chỉ email của e thanhtruc.5005@gmail.com

      Delete
    4. Mong bạn giúp gửi cho minh mẫu thư xinv visa với ạ chunghung81@gmail.com

      Delete
    5. cho mình xin mẫu thư xin visa với. Mail: nyo.nguyenle@gmail.com

      Delete
  24. Mình đã làm theo những gì anh chỉ dẫn và có kết quả cuối cùng là: Your application was approved. You need to send us your valid passport to finalize your application. Check your messages below for details.
    Thiệt là sung sướng và cảm ơn anh rất rất rất nhiều!

    ReplyDelete
    Replies
    1. bạn cho hỏi lich sử du lịch của bạn đi nhiêu nc chưa bạn, mình đi mỗi US liệu đủ chưa nhỉ

      Delete
    2. C vừa mail cho e,trả lời giúp c nhé,cám ơn em!

      Delete
    3. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  25. cho mình hỏi nên nộp online hay nộp paper? có nên mua vé máy bay trước không? người mời ở Canda có cần ra văn phòng luật sư bên đó chứng thực chứ kí ko ạ? many thanks

    ReplyDelete
    Replies
    1. nộp hồ sơ online thì thời gian sẽ nhanh hơn là làm bằng giấy
      vé máy bay chỉ nên booking thôi chứ đùng mua luôn tốn tiến
      thư mời không cần phải chứng thực bạn nhá

      Delete
    2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  26. Em Lâm gì đó ơi,cho c xin mẫu thư xin visa bằng tiếng Anh nhé,chị đã mnail cho em rồi,trả lời nhanh giúp c với nhé.Thank alots!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Hi bạn, Mình đến bước document checklists,up hết file rồi mà sao ko qua được bước your declaration and digital sign vậy?

      Delete
  27. Cho mình hỏi, mình tạo 1 tài khoản rồi đăng kí cho nhiều người có được không hay mỗi người phải tạo 1 tài khoản khác nhau

    ReplyDelete
    Replies
    1. bạn có thể tạo một tài khoản cho nhiều người

      Delete
  28. Bạn có thể cho mình xin mẫu thư xin giải trình được không. Email của mình: nttrang7683@gmail.com. Cảm ơn bạn nhiều

    ReplyDelete
  29. Cho mình hỏi là, mình nộp hồ sơ xin đi du học giờ giấy tờ của mình đã dược dịch thuật vậy minh up lên bằng folder được không hay mình scan tất cả phần chứng minh tài chính vào một file rồi gửi?

    ReplyDelete
    Replies
    1. bạn phải scan thành file
      họ quy định dung lượng tối đa của file

      Delete
    2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  30. Ban cho mình hỏi phầnUpload hình thẻ thì mình chụp hình scan len hay là scan hình rồi chỉnh lại đúng khổ hình yêu cầu

    ReplyDelete
    Replies
    1. Bạn chỉnh lại cho đúng khổ và dung lượng rồi Úp lên là tiện nhất nhé

      Delete
    2. Mình có email nhờ bạn phungquocdai2002 tư vấn giúp mình kinh nghệm đi Canada. Bạn check mail giúp mình nhé. Mình tên HUyền - email ashley.huyen@gmail.com. Thankiu bạn nhiều

      Delete
  31. Bạn ơi, cho mình hỏi 1acc nộp được cho nhiều người vậy tới bước nào mới làm hồ sơ cho ng thứ 2 được ạ? với up hồ sơ là của 2 người chung luôn được ko?

    ReplyDelete
  32. hi ban, minh lam viec ben philipines va sap toi se tro ve vn. Ve phan tai chinh minh co the dap ung chung minh dc, nhung vi tam thoi ve vn nen minh ko chung minh dc cong viec. Cho minh hoi co cach nao ko a? (lich su du lich cua minh da di Hongkong, dai loan, trung quoc, 5 nuoc dong nam a va gan day nhat da co visa multiple 5 nam cua Japan a) :(((

    ReplyDelete
    Replies
    1. BẠN CẦN CÓ MỘT CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP ỔM ĐỊNH THÌ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA MỚI CAO

      Delete
    2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  33. Có anh chị nào hướng dẫn giúp em phần chữ ký điện tử trong form imm và lúc nộp onl không ạ, em cảm ơn nhiều ạ

    ReplyDelete
    Replies
    1. Mình cũng mắc ở chỗ chữ ký điện tuer vào các form mà không biết làm thế nào? Mọi người làm thể nào nào vậy nhỉ?

      Delete
    2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

      Delete
  34. mình đã đọc và thấy rất nhiều nội dung, vẫn hoang mang nên sẽ gửi maill nhờ bạn hướng dẫn thêm, cảm ơn bài viết của bạn

    ReplyDelete
    Replies
    1. Bạn phungquocdai2002@yahoo.com ơi, mình có gửi mail nhờ bạn tư vấn, bạn check mail giúp mình nhé. Thanks bạn nhiều

      Delete
    2. mail của mình là Ashley.huyen@gmail.com

      Delete
    3. Bạn đã làm được chưa vậy. Có gì thì liên hệ qua Fanpage cho mình nhé.

      Delete
  35. Thanks for taking the time to discuss this, I feel strongly about it and love learning more on this topic. If possible, as you gain expertise, would you mind updating your blog with extra information? It is extremely helpful for me. Canada Immigration

    ReplyDelete
    Replies
    1. Thank you for following my post, the last time I didn't focus on answering messages for personal reasons. If you have any questions, I have immediate feedback, you can contact me via Facebook cavicu@gmail.com.
      Best regards!

      Delete
  36. Hello I am so delighted I located your blog, I really located you by mistake, while I was watching on google for something else, Anyways I am here now and could just like to say thank for a tremendous post and a all round entertaining website. Please do keep up the great work. du học Nhật Bản

    ReplyDelete
  37. You make so many great points here that I read your article a couple of times. Your views are in accordance with my own for the most part. This is great content for your readers. du học Nhật

    ReplyDelete

Powered by Blogger.