TỰ TÚC XIN VISA DUBAI ONLINE

     
Đến Dubai ngắm nhìn tòa nhà cao nhất thế giới – Burj Khalifa, đài phun nước Water Fountain lớn nhất hiện nay, bạn cũng không thể bỏ lỡ quần đảo nhân tạo lừng danh Palm Jumeirah với hình dáng lá cọ vươn ra vịnh Persian. Tại sa mạc Safari bạn sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác đi xe trượt trên cát hay cưỡi lạc đà, tận hưởng buổi chiều hoàng hôn trên sa mạc. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Thay vì phải mua vé đi Dubai riêng thì nếu bạn dự định đi đâu đó có transit ở Dubai của hãng Emirates thì đây chính là cơ hội ghé thăm Dubai mà không tốn tiền vé máy bay. Không biết chương trình này kéo dài bao lâu nhưng hiện tại đây là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho những ai muốn ghé nơi này ngắn ngày một cách thuận tiện. Theo tôi thì bạn nên dành ra ít nhất 1-3 ngày để lang thang cho biết xứ sở này nó giàu có và lạ lẫm thế nào. Vậy nên khi book vé, bạn nhớ chừa thời gian ở lại Dubai 1-3 ngày hay tối đa 4 ngày bởi chương trình đó chỉ cho visa tối đa 96 giờ để ở lại Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất (UAE). 


Phượt lên đỉnh sẽ hướng dẫn các bạn cách xin Visa DUBAI qua
văn phòng đại lý và trực tiếp Online.

Kết quả hình ảnh cho dubai
Cách 1: Xin qua Đại lý Emirate
Mọi thứ đều đơn giản, sau khi định thời gian và mua vé xong, bạn liên hệ với văn phòng Emirates để họ giúp bạn book khách sạn. Bộ phận này của Emirates sẽ gửi cho bạn link của vô số khách sạn cho bạn thoải mái lựa chọn, từ rẻ tiền tới đắt tiền… cỡ nào cũng có nhưng không có loại quá rẻ như những quốc gia khác. Sau khi chọn xong, họ sẽ book phòng theo yêu cầu lựa chọn của bạn rồi sau đó bạn được yêu cầu gởi email ảnh thẻ, copy passport cho họ cũng như thanh toán tiền phòng, tiền phí visa bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt… rồi chờ một vài ngày sau, hãng sẽ gởi cho bạn confirm visa, phòng đã book qua email bạn cung cấp. Bạn chỉ việc in ra và chờ ngày ghé ngang UAE. 
Đến sân bay Dubai, trước khi đến quầy thủ tục nhập cảnh, khỏi cần tìm kiếm cũng đã có người của đối tác của Emirates là Arabian Adventures giơ bảng tên bạn đứng chờ rồi. Quầy đón tiếp của họ ngay trước khu vực Immigration. Họ sẽ đưa đón bạn, đưa bạn một "gói" gồm thông tin phòng khách sạn đã đặt, tờ rơi về công ty của họ để bạn muốn book tour đi chơi ở Dubai có thể thông qua tour cùng với thông tin họ sẽ đón bạn từ khách sạn ra lại sân bay vào ngày bạn rời Dubai... Rồi sau khi bạn làm thủ tục nhập cảnh xong (thủ tục nhập cảnh ở Dubai làm rất nhanh, kẹp tờ giấy confirmation visa bạn nhận được in ra vào passport đưa cho họ, chưa tới một phút họ quét hộ chiếu mình xong cái là đóng dấu), đi ra phía trước lấy hành lý, có người của Arabian Adventures chờ sẵn đưa bạn lên xe đưa về khách sạn… và rồi thỏa sức tung tẩy ở xứ sở lắm tiền.
Cách 2: Xin trực tiếp qua website Emirate: Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ (96 hours Non-extendable Transit Visa):
Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44, cộng phí dịch vụ qua VFS nữa là 123.70$ (Khá chát). Visa này không có khả năng được gia hạn.

Để có được e-visa Dubai, bạn phải chứng minh được những điều kiện sau:
·         Bạn phải bay tới và bay ra khỏi Dubai với hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài Emirates, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.
·         Bản scan màu trang passport thông tin của bạn. Passport phải còn 6 tháng sử dụng.
·         Một tấm hình thẻ.
·         Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
·         Thời gian transit phải ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo
·         Chứng minh tài chính (trong tài khoản ngân hàng phải có ít nhất là $8000), hoặc
·         Chứng minh mình đã có visa của những nuớc sau: Visa Úc, Visa Canada, Visa New Zealand, Visa Schengen (visa Châu Âu), Visa Mỹ hoặc Visa Anh. Nếu đã từng vào Dubai rồi thì nộp Visa Dubai lần trước.
·         Đối với hành khách là người Việt Nam, bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là $272.50. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền $272.50 sẽ được hoàn trả.
·         Nếu bạn đã có đủ những giấy tờ trên, việc tiếp theo bạn cần làm là upload hết những hồ sơ đó lên hệ thống visa của Emirates. Kết quả visa của bạn sẽ được thông báo trong vòng 4 ngày.
·         Sau 2-4 ngày, visa được gửi về qua Email..

CHI TIẾT:
- Vào website Emirates.com, gõ mã đặt chỗ, vào quản lý đặt chỗ, Next theo các bước hướng dẫn...
- Xong sẽ chuyển qua website của VFS Global. Tới các bước khai thông tin cuối cùng. Đồng ý với điều khoản. Hệ thống sẽ gửi Email cho bạn.
- Truy cập vào đường Link gửi qua Email, bạn tiếp tục UPLOAD các file đã chuẩn bị lên, và thanh toán tiền phí bẳng thẻ tín dụng.
Đợi một vài ngày là sẽ có Visa DUBAI gửi qua Email.

Chọn thông tin

Mức phí thể hiện

Điền dữ liệu nhân thân ...
(Ghi chú: Ngoài Emirates, công dân mang hộ chiếu Việt Nam cũng có thể xin visa Dubai thông qua Ethiad, flydubai, hoặc theo dịch vụ làm visa Dubai khác)

 (Cavicu TH)

1 Comments

  1. Chào bạn !
    Minh đã đăng kí làm visa online và đã thanh toán tất cả các chi phí.
    Nhưng minh không hiểu yêu cầu là cần ít nhất 8000$ hoặc là đã có visa các nước châu âu, mỹ, anh,... ? Vì mình chưa đi các nước đó, và chỉ có thề chứng minh tài chính được thôi. Xin hồi âm sớm ! Cảm ơn

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

Tài trợ