Header Ads

KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN TỰ TÚC - MÌNH NỘP TỪ TPHCM

KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN TỰ TÚC - MÌNH NỘP TỪ TPHCM
👍 Visa Nhật Bản tự túc khi nộp ở đầu TPHCM rất dễ rớt, với các bạn đậu thật sự là một điều rất may mắn, riêng nộp đầu Hà Nội lại khả năng đậu cao.

Kết quả hình ảnh cho VISA NHẬT BẢN
👍 Dù bạn có lịch sử du lịch tốt tới đâu, chứng minh tài chính sổ tiết kiệm cao vẫn có khả năng rớt, đã nhiều người nói với mình như vậy và bản thân mình cũng rớt lần 2 mặc dù hồ sơ visa siêu tốt và đã đậu lần đầu tiên.
👍 Visa Nhật Bản lần đầu mình đi năm 2015 cho 30 ngày nhưng giờ chỉ cho tối đa 15 ngày.
👍 Visa Nhật Bản muốn tỷ lệ đậu cao khi nộp từ TPHCM chỉ có cách có thư mời từ người sống ở Nhật hoặc đi theo tour.
👍 Nếu bạn vừa rớt visa Nhật mà chuẩn bị lại hồ sơ xin visa có thư mời thì vẫn nộp ngay sau đó được chứ không cần chờ tới 6 tháng.
👍 Nên làm sổ tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan Bank hoặc ANZ vì 2 ngân hàng này độ tín nhiệm về sổ tiết kiệm thật là cao nhất.
💯 Hướng dẫn làm hồ sơ:
Làm hồ sơ visa Nhật Bản tự túc quá nhiều giấy tờ nên bạn làm dịch vụ sẽ khỏe hơn nhiều, mà được tư vấn từ a-z:
Phía người mời:
💓 Điền thư mời (có form sẵn) có đóng dấu mộc và chữ ký của người mời.
💓 Photo mặt trước hộ chiếu người mời, các dấu xuất nhập cảnh Nhật Bản và thẻ thường trú sau đó gửi bản gốc về cho người được mời.
Phía người được mời:
⭐️ In hình/bỏ hình vào file pdf in màu rõ mặt của người mời và người được mời chụp chung để thể hiện mối quan hệ.
⭐️ Chứng minh công việc: bảng lương, giấy xin nghỉ phép có đóng dấu, bản sao bảo hiểm xã hội… Nếu là chủ doanh nghiệp thì giấy phép kinh doanh sao y công chứng không cần dịch, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.
⭐️ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm từ 150-300 triệu (mình chứng minh 150 triệu). Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất và chứng minh hạn mức thẻ tín dụng (nếu có).
⭐️ Hình 4,5*4,5
⭐️ Hộ chiếu, nếu hộ chiếu cũ có đi nhiều nước đặc biệt nước có yêu cầu visa như Châu Âu, Mỹ, Canada… thì nên nộp kèm bản gốc.
⭐️ Bản sao sổ hộ khẩu.
⭐️ Lịch trình du lịch (ghi từ 5-7 ngày là được, mặc dù có thể bạn đi 15 ngày).
⭐️ ⭐️ Đơn điền thông tin visa (ký mặt sau thôi còn lại dịch vụ sẽ làm cho bạn).
Điền thông tin làm visa (mẫu của bên dịch vụ gửi).
⭐️ Vé máy bay, booking khách sạn (đây là phần tốn nhiều thời gian nhất) nhưng làm qua dịch vụ thì không cần chuẩn bị phần này.
Và chờ trong 1 tuần bạn sẽ có kết quả visa trả về. Phí mình trả dịch vụ cho visa có thư mời là 2,4 triệu.
Kết quả hình ảnh cho VISA NHẬT BẢN

P/S: Làm dịch vụ đỡ tốn thời gian mần 1 vài giấy tờ và thời gian đi nộp thôi chứ ko phải làm dv là bao đậu nha đồng bào. Công ty nào bao đậu visa tự túc là xạo ke đó. Bạn có thư mời tự đi nộp cũng được. Mình làm biếng nên mình nộp qua dv.
--> Thân gửi c ác bạn phản biện: các bạn làm tự túc ko thư mời đậu, mình rất mừng cho các bạn, nhưng n người rớt ngoài kia rất buồn, mình đã từng rớt 1 lần nên mình hiểu lắm. Mình làm visa sao mình tường thuật lại y chang. Nếu có quảng cáo thì mình ko có quảng cáo trên này vì mình rất tôn trong luật của group cũng như các anh admin.
———
1. Website chia sẽ thông tin du lịch www.phuotlendinh.com
2. Book phòng được siêu giảm giá qua link:
- BOOKING đặt phòng giảm 10% trên toàn cầu và được hoàn từ 10-15$ khi check out. https://booking.com/s/73_6/cuong415
https://www.booking.com/s/35_6/6b8a7069
- AIRBNB đăng ký tài khoản mới bạn được nhận và giảm ngay 800.000 đ với đặt phòng đầu tiên.
https://www.airbnb.com/c/cuongc13?currency=USD
#PHƯỢTLÊNĐỈNH
#CAVICU
———

No comments

Powered by Blogger.