BÍ KIẾP ĐI SÂN BAY NARITA VỀ TOKYO RẺ NHẤT

Cách đi Từ sân bay Narita về Tokyo – Giá Rẻ Nhất

Cách đi Từ sân bay Narita về Tokyo – Giá Rẻ Nhất
Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn Cách đi Từ sân bay Narita về Tokyo với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất. Ngoài ra  cũng sẽ tư vấn các bạn các phương tiện di chuyển phù hợp nhất với từng đối tượng nhu cầu khác nhau. Bài viết cũng thuộc Seri bài chia sẽ kinh nghiệm về Nhật bản .

Sân bay Narita Airport thuộc vùng Chiba , cách trung tâm Tokyo khoảng 70km. Khá xa trung tâm Tokyo, do vậy các bạn sẽ mất thời gian và chi phí khá nhiều cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Narita Airport là điểm đến của nhiều hãng bay phổ biến với du khách Việt Nam như Vietnam Airlines, Vanilla Air. Ngoài sân bay Narita cũng có sân bay Haneda nữa, nhưng sân bay này nằm khá gần Tokyo nên có nhiều lựa chọn và dễ dàng đi vào Tokyo hơn.
tau-narita-express

Cách đi Từ sân bay Narita về Tokyo

1. Tàu nhanh JR Express – NEX

Thời gian chạy từ Narita về thành phố : 8h13 chuyến đầu tiên, và 21.45 chuyến cuối
Thời gian chạy từ Tokyo đi Narita : 7h00 sáng chuyến đầu và 19h00 chuyến cuối
Thời gian chạy : 1 tiếng
Giá tiền: 4000 yên (round trip, khứ hồi) , đi lẻ chuyến là 6040 yên / giá người lớn
 • Ưu điểm : nhanh, tàu mới, tàu chạy thẳng vào trung tâm Ga Tokyo, hoặc đi Nhanh tới 1 số vùng khác như Kawasaki hay Yokohama thì rất có lợi. Nếu ai có thẻ JR Pass là có thể sử dụng được NEX
 • Nhược điểm: giá cao, giờ xuất phát có hạn chế khung giờ. Lịch giờ chạy (http://www.jreast.co.jp/e/press/20090801/2.pdf)
Mua vé: dễ dàng từ Ga T2, bạn chỉ cần xuống tầng hầm của nhà Ga T2 là có thể mua vé dễ dàng. Vào quầy vé của hãng tàu JR mua.
Lời khuyên: không nên chọn phương tiện này, vì chi phí quá cao. Thực tế bạn nào có thẻ JR Pass thì mới nên dùng phương tiện này vì nó đã free bao gồm trong thẻ rùi. Các bạn vào Tokyo thì có thể lựa chọn các phương án khác rẻ hơn.
skyliner-nhat-banSkyliner sân bay narita

2. Tàu nhanh skyliner

Skyliner là tàu nhanh của hãng Keisei, đây là phương cũng khá tốt và rẻ. Chi tiết thông tin tại http://www.keisei.co.jp/keisei/tetudou/skyliner/us/ae_outline/index.php
Giá tiền: 2470 yên / 1 chiều – đi từ Ga Ueno (hoặc Nippori) đi Narita Airport và ngược lại
(hoặc nhờ Andy đặt giúp với giá 2300 yên – email cho Andy qua toidi.tuvan@gmail.com)
Thời gian chạy : 41 phút ( từ Narita Airport đến Ga Ueno) , từ ga Ueno đi ga Tokyo chỉ 10 phút thôi.
Mua vé: dễ dàng tại tầng hầm nhà ga T2 và T1. Bạn vào quầy vé của hãng Keisei để mua (phòng Information Keisei hoặc quầy vé của Keisei). Tại Tokyo bạn có thể mua vé tại ga Ueno hoặc ga Nippori.
 • Ưu điểm: Giá rẻ hơn Nex, tàu chạy nhanh và đi thẳng vào trung tâm Tokyo. Rất thuận tiện nếu bạn ở gần các ga Ueno và Nippori. Khung thời gian cũng rộng hơn từ 7h30 sáng đến 22h00.
 • Nhược điểm: chưa thấy nhược điểm gì ngoài việc giá có thể cao hơn đi xe bus
Lời khuyên: các bạn nên sử dụng phương tiện này nếu muốn đi Nhanh nhất vào trung tâm Tokyo, giá cùng phù hợp không quá cao.
cach-di-chuyen-Narita-tokyo

3. Tàu Chậm của hãng Keisei

Ngoài 2 loại tàu nhanh kể trên bạn có thể sử dụng các loại tàu đi chậm hơn, giá rẻ hơn. Các loại tàu này thường chạy từ 1 tiếng 15 phút đến 1h30 phút cho mỗi chuyến.
 • Sky Access line (access express) của hãng Keisei : 1240 yên (từ Narita về Ga Ueno) . Thời gian chạy 60 phút
 • Keisei Main line (cũng của hãng keisei) : 1030 yên (từ Narita về ga Ueno). Thời gian 70 phút
 • Tàu local train của JR kết hợp với Subway hoặc các hãng khác thời gian khoảng 70 phút.
Các phương án tàu chậm này giá sẽ rẻ hơn, thời gian di chuyển lâu hơn vì tàu dừng đỗ nhiều chặng.
Mua vé tàu hãng Keisei thì bạn cũng mua tại quầy vé dưới ga tàu điện của sân bay nhé. Cũng đơn giản và dễ mua.
Airport LimousinesAirport limousines at Narita Airport in Tokyo, Japan

4. Airport Limousine

Xe bus sân bay này khá nổi tiếng và dễ dàng tìm thấy ngay tại sân bay Narita và sân bay Haneda. Xe chạy liên tục từ sân bay về Ga Tokyo và các ga khác trong thành phố.
Ưu điểm:
 • xe chạy liên tục, gần như 15 phút là có 1 chuyến
 • Xe chạy về nhiều khu vực trong thành phố TOkyo (rất thuận tiện). Check điểm trả khách tại đây http://www.limousinebus.co.jp/en/
 • Dễ dàng mua vé ngay tại sảnh của sân bay
Nhược điểm:
Giá vẫn cao : 2800 yên / 1 chiều xe . Đôi lúc họ giảm giá còn 1900 yên
Xe có ở cả 3 nhà ga T3, T2 và T1 của Narita Airport.

5. Xe bus giá rẻ chỉ 1000 Yên / 1 chiều

Thật sự bất ngờ khi mình mới tìm được 2 hãng xe Bus giá siêu rẻ từ Narita Airport về Tokyo với giá chỉ 1000 yên Nhật. Hiện chỉ có duy nhất 2 hãng xe có giá siêu rẻ này. Đó là
 • Tokyo Shuttle: Giá vé khoảng 900 yên. Nhưng giá vé mua sát giờ chạy có thể lên tới 1,000 yên hoặc 2,000 yên vào buổi chạy sáng sớm (trước 5 giờ sáng).
 • The Access Narita: Giá vé 1000 yên, và cũng có thể đặt online tuy nhiên trang web chỉ có tiếng Nhật.
Khoảng 15-20 phút sẽ có 1 chuyến (trừ 5 giờ sáng, xe sẽ ít hơn), lộ trình mỗi chuyến khoảng 60 đến 80 phút. Vậy là thời gian cũng khá linh hoạt và phù hợp với nhiều chuyến bay giá rẻ. Thực tế thì sân bay Narita đóng cửa vào ban đêm, nên đa số các chuyến bay đều hạ cánh trong ban ngày đến tối nửa đêm 24h00.
Xe-bus-san-bay-naritaTokyo Shuttle – Ảnh bài: Cách đi Từ sân bay Narita về Tokyo – Giá Rẻ Nhất

Tokyo Shuttle

Là xe thuộc hãng Keisei, khá nổi tiếng với các chuyến tàu từ Narita về Tokyo như đã nói kể trên. Và không lạ khi họ ôm luôn cả mảng xe bus này với chi phí siêu rẻ. Chi tiết thông tin về Tokyo Shuttle Bus này bạn xem tại đây http://www.keiseibus.co.jp/kousoku/nrt16.html?SLANG=ja&TLANG=en&XMODE=0&XJSID=0 – bạn có thể chọn phần tiếng Anh để đọc thông tin và đặt vé. Lịch giờ xe chạy, điểm đón trả khách tại Tokyo và bản đổ chỉ dẫn các điểm đón ở T1, T2, T3 của Narita Airport.
 • lịch xe chạy Naria to Tokyo (Tokyo to Narita) từ 6h00 sáng đến 22h00 đều có chuyến.
 • Đặt online sẽ rẻ hơn 100 yên.
 • Từ Narita về Tokyo sẽ dừng ở 2 bus stop là Tokyo Station và Ginza

The Access Narita

Đây là hãng thứ 2 có giá xe trung chuyển Narita – Tokyo giá siêu rẻ. Thương hiệu này là tổ hợp của nhiều công ty xe vận hành, do vậy có nhiều logo trên từng xe, đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho bạn. Trang chủ giới thiệu : http://accessnarita.jp/en/home/
Xe cũng chạy tới 2 điểm Bus stop ở Tokyo là Ginza và Tokyo Station. Điều hay là xe hãng này lại có nhà vệ sinh trong xe, cũng như chỗ ngồi có ghế để chân.
Tuy nhiên điểm bất lợi của hãng này là khó đặt trực tiếp online vì họ không có tiếng Anh. Trường hợp không đặt trước thì có thể bị hết chỗ ngồi và bạn phải đi chuyến sau. Chú ý vấn đề này vì nếu lỡ chuyến xe có thể gây lỡ chuyến bay của bạn.
(Nguồn: Toidi)

Post a Comment

Previous Post Next Post

Tài trợ